DỊCH VỤ KIỂM TRA XE TẬN NHÀ

DỊCH VỤ KIỂM TRA XE TẬN NHÀ

Đã bao lâu xe bạn chưa kiểm tra tổng quát ?

  • Chiếc xe ô tô hiện nay cũng như con người vậy. Một người không vận động thì sức khỏe họ cũng sẽ không tốt , vận động quá nhiều mà không bồi bổ sức khỏe thì cũng sẽ không tốt. Và chiếc xe của bạn cũng vậy chúng cũng cần được chăm sóc và kiểm tra sức khỏe của mình.

 >>>>>>>>ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI……………

Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra chiếc xe của mình bằng :

1.Thiết bị chuyên dụng đọc và dò tìm các lỗi mà hệ thống xe bạn đang gặp phải.

2.Giúp bạn kiểm tra các hệ thống điện trên xe :

Để đảm bảo an toàn cho những hành trình di chuyển của bạn và vấn đề an toàn giao thông thì việc kiểm tra hệ thống chiếu sáng ( đèn xi nhan , đèn phanh , đèn chiếu hậu ,đèn lùi ,….)rất quan trọng.Việc chủ quan sử dụng đèn hỏng không chỉ ảnh hưởng đến quá trình di chuyển xe của bạn , mà còn ảnh hưởng đến an toàn khi tham gia giao thông và còn có thể bị CSGT bắt vì các lỗi vi phạm không có đèn .

3. Giúp bạn kiểm tra và hướng dẫn bạn kiểm tra khoang động cơ xe của mình

– Kiểm tra dầu phanh, dầu trợ lực :

Dầu phanh và dầu trợ lực có vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn chính bạn và chiếc xe cảu bạn.Việc kiểm tra dầu phanh dầu trợ lực còn đủ hay thiếu sẽ giúp cho bạn biết được hệ thống xe của bạn có đang bị rò rỉ thiếu dầu không , nếu thiếu dầu phanh hoặc dầu trợ lực bạn nên kiểm và sửa chữa để đảm bảo  chiếc xe của bạn hoạt động tốt hơn , an toàn hơn .

– Kiểm tra nước làm mát xe :

Nước làm mát động cơ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng .Vì thế bạn cần kiểm tra thường xuyên trong mỗi chuyến di chuyển dài.Nếu thấy nước mát thiếu bạn cần bỏ sung và kiểm tra xem có sự rò rỉ nào từ hệ thống làm mát không. Nếu không có đủ nước làm mát, động cơ sẽ bị nóng dẫn đến tình trạng xe bạn gặp phải những trục trặc đáng tiếc.

Lưu ý : Việc kiểm tra nước mát bạn chỉ nên kiểm tra lúc xe nguội máy.

– Kiểm tra dầu bôi trơn động cơ :

Dầu máy không phải là bộ phận phải kiểm tra thường xuyên liên tục. Tuy nhiên, trước và sau những lộ trình dài thì chúng ta nên kiểm tra lại.Thông thường, dầu sẽ cần phải thay mới định kỳ sau khoảng 5000 – 10000 km ( 3 – 6 tháng ), tùy từng loại dầu và tình trạng của xe. Việc trì hoãn thay dầu không đúng lúc, đúng loại có thể ảnh hưởng đến bộ máy vận hành của xe.Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý kiểm tra que thăm dầu để biết mức dầu còn lại xem xe mình có bị rò rỉ dầu ở đâu không để  khắc phục , sửa chữa.

– Kiểm tra nước rửa kính của xe :

Đây là một bộ phận đóng vai trò phụ trợ nên thường thì nhiều người không để ý. Mọi người chỉ biết khi nước rửa kính đã hết và lúc đó mới chủ động bổ sung thêm. Điều này có thể không mang đến ảnh hưởng gì quá nghiêm trọng nếu bạn chỉ di chuyển cung đường ngắn. Tuy nhiên, với lộ trình dài thì bạn nên kiểm tra.Khi đi dường dài kính xe của bạn sẽ bị bám bởi bụi bạm làm mờ kính ,giảm quan sát lúc này bạn cần xịt nước để vệ sinh kính lái.Nhưng không để ý hết nước sẽ làm chuyến đi của bạn bị trì hoãn và tệ hơn nếu không có nước rửa kính xe bạn có thể bị xước kính do bụi và cần gạt kính gây nên.Chính bởi thế, bạn hãy chủ động kiểm tra xe và bổ sung đầy đủ nước rửa kính .

– Kiểm tra bình ắc quy xe :

Ắc quy là bộ phận trọng yếu của xe,Nếu ắc quy có vấn đề thì xe bạn sẽ khó đề nổ máy hoặc không thể đề được.Chính vì thế bạn cần kiểm tra trước mỗi chuyến đi xa xem ắc quy có dấu hiệu hỏng , phồng , biến dạng , xì a xít ở các cọc cần chủ động thay mới.Tuổi thọ trung bình của ắc quy ô tô là 2 -3 năm.

– Kiểm tra hệ thống lọc gió của xe và điều hòa của xe :

Lọc gió động cơ quá cũ, quá bẩn có thể làm xe tiêu tốn nhiều năng lượng .Còn lọc gió điều hòa của xe quá cũ hoặc quá bẩn có thể làm cản trở độ mát của điều hòa ,còn gây mùi khó chịu trong xe. Chính vì thế, khi sử dụng xe cần chú ý thường xuyên tháo kiểm tra lọc gió và vệ sinh sạch sẽ. Nếu nhận thấy lọc gió đã quá cũ thì nên chủ động thay sớm.

– Kiểm tra các dây đai dẫn động :

Các bộ phận này thường không hay gặp hư hỏng và sẽ dược kiểm tra theo định kì. Tuy nhiên nếu chẳng may do  phát sinh thì chắc chắn xe của bạn ngay lập tức nằm im Đó còn chưa kể đến các tình huống hư hỏng nghiêm trọng khác có thể kèm theo. Chính vì thế, việc chủ động kiểm tra xe để xem xét tình trạng dây đai; curoa là điều cần được ưu tiên nhé.

-Kiểm tra lốp xe :

Lốp xe là bộ phận đặc biệt quan trọng trong quá trình di chuyển .Lốp quá non,quá căng , rạn nứt , …..ảnh hưởng rất lớn đến mỗi chuyến di chuyển của xe.đặc biệt những chuyến đi xa với chiếc xe của bạn.Chính vì vậy để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro không may thì việc kiểm tra kỹ các lốp xe cũng như lốp xe dự phòng là rất cần thiết.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0355.256.807 ( Mr Tâm) , 0914.599.143 ( Mr Hiến )

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *