Giới Thiệu

Lời đầu tiên , Tây Nguyên Car xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất.Chúc quý khách hàng luôn phát triển ,thành công và thật nhiều sức khỏe trên mọi lĩnh vực.

Cứu hộ ô tô Buôn Ma Thuột

Trong thời gian qua, nắm bắt được tâm lý chung của phần lớn khách hàng sử dụng xe mong muốn được chăm sóc chu đáo định kỳ, bắt đúng lỗi, sửa đúng bệnh, không vẽ vời, không cố tình giam xe câu kéo thời gian. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Tây Nguyên Car đã và đang phát triển gói dịch vụ chăm sóc ,bảo trì, bảo dưỡng, cứu hộ xe tận nơi theo yêu cầu, đem đến sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí cho việc vận hành xe cũng như tiết kiệm thời gian, công việc của quý khách hàng.

Với đầy đủ thiết bị hỗ trợ cần thiết và quan trọng nhất là đội ngũ thợ tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề… Chúng tôi tự tin cung cấp toàn bộ các hạng mục về bảo dưỡng xe như :Tư vấn, kiểm tra ,đọc lỗi miễn phí ,bảo trì, sửa chữa máy móc ,kiểm tra hệ thống khung gầm, hệ thống điện ,hệ thống điều hòa, Lắp đặt các phụ kiện trang trí, giải trí ,cứu hộ xe gặp sự cố khi di chuyển.

Tây Nguyên Car luôn lắng nghe và thấu hiểu.Cam kết cung cấp tới khách hàng những giải pháp toàn diện nhất , đảm bảo mang lại sự hài lòng , an tâm và thoải mái nhất của quý khách khi sử dụng dịch vụ .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0355.256.807 ( Mr Tâm) , 0914.599.143 ( Mr Hiến )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *